Đặc quyền Dior dành riêng cho Jisoo (BLACKPINK)

Admin

Jisoo được mệnh danh là "công chúa của Dior" do luôn được nhà mốt hết mực "chiều chuộng" với những món quà cao cấp, đắt đỏ.

Kể từ khi chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior, Jisoo - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - đã nhận được những đặc quyền riêng biệt đến từ thương hiệu xa xỉ hàng đầu nước Pháp này. Đáng chú ý, dù ngày càng nhiều sao Hàn Quốc trở thành đại sứ nhưng Dior vẫn luôn dành sự ưu tiên và những quyền lợi lớn dành cho "công chúa Dior" Jisoo.

Gần đây nhất, Jisoo đã tham dự triển lãm Lady Dior tại Seoul (Hàn Quốc) và thể hiện sự thích thú với một trong những chiếc túi cao cấp tại đây. Đây là một trong bốn chiếc túi phiên bản giới hạn trong sự hợp tác giữa Dior và nghệ nhân Ha Chong Hyun.

Đáng chú ý, đích thân Ha Chong Hyun đã gửi lời nhắn viết tay tới cho thành viên BLACKPINK: "Hãy tiếp tục mang đến những ước mơ và hi vọng tốt đẹp cho giới trẻ trên toàn thế giới thông qua những ca khúc và điệu nhảy tuyệt vời nhé".

Đặc quyền Dior dành riêng cho Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Jisoo tham dự sự kiện Lady Dior tổ chức tại Seoul. (Ảnh: Instagram/ Jisoo)

Món quà độc đáo và đặc biệt đến từ Dior gửi tới cho chị cả BLACKPINK đã khiến khán giả một lần nữa phải trầm trồ. Điều bất ngờ là Jisoo chưa từng lên tiếng yêu cầu lấy chiếc túi xách này nhưng đã lập tức được Dior gửi tặng. Đây là đãi ngộ đặc biệt mà Dior gửi tới cho đại sứ toàn cầu của hãng.

Tại sự kiện Lady Dior, Jisoo cũng sở hữu video được dàn dựng chuyên nghiệp dành riêng cho sự kiện và được đăng tải trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau. Đây là sự "đối đãi" khác biệt hoàn toàn giữa Jisoo với các đại sứ khác. Trong khi Jisoo có video dành cho riêng mình thì các đại sứ khác chỉ có thể xuất hiện cùng nhau trong một video. Đây là bằng chứng rõ rệt nhất cho thấy Jisoo xứng đáng với danh xưng "công chúa Dior".