Ngọc Trinh sau khi hưởng án treo: Ăn vận gợi cảm đi chơi cùng gia đình, cầu mong cuộc đời êm ả

Admin

Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh trên trang cá nhân thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh trong ngày đầu năm mới. Trong ảnh, người đẹp diện váy hai dây rộng rãi, khéo léo khoe bờ vai mượt mà và vòng 1 gợi cảm. Có vẻ như Ngọc Trinh đã dành thời gian đi chơi cùng với gia đình, tận hưởng ngày đầu năm bên cạnh người thân. 

Ngọc Trinh sau khi hưởng án treo: Ăn vận gợi cảm đi chơi cùng gia đình, cầu mong cuộc đời êm ả- Ảnh 1.

Bên cạnh 1 loạt ảnh, người đẹp cũng trích dẫn 1 đoạn thơ với mong muốn cuộc sống êm ả sau sóng gió: "Qua tháng ngày mưa bão lẫn chênh chao; Em chỉ mong cuộc đời mình êm ả; Càng yên tĩnh càng nhẹ tênh đến lạ; Thấy an nhiên hạnh phúc ở tâm hồn".

Ngọc Trinh sau khi hưởng án treo: Ăn vận gợi cảm đi chơi cùng gia đình, cầu mong cuộc đời êm ả- Ảnh 2.
Ngọc Trinh sau khi hưởng án treo: Ăn vận gợi cảm đi chơi cùng gia đình, cầu mong cuộc đời êm ả- Ảnh 3.
Ngọc Trinh sau khi hưởng án treo: Ăn vận gợi cảm đi chơi cùng gia đình, cầu mong cuộc đời êm ả- Ảnh 4.
Ngọc Trinh sau khi hưởng án treo: Ăn vận gợi cảm đi chơi cùng gia đình, cầu mong cuộc đời êm ả- Ảnh 5.

Từ sau khi hưởng án treo, Ngọc Trinh thường chia sẻ những điều tích cực và động viên bản thân. Dưới các bài đăng của Ngọc Trinh cư dân mạng cũng để lại bình luận và mong cô sớm vượt qua tất cả.

Sáng 2/2, TAND TP.HCM xét xử vụ án gây rối trật tự công cộng đối với bị can Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh). Trong suốt nhiều tiếng làm việc, Ngọc Trinh thành khẩn nhận lỗi, khai bản thân chưa có bằng lái xe máy, mới chỉ có bằng lái ô tô nên nhờ Trần Xuân Đông tập luyện để thi bằng mô tô. Đến chiều cùng ngày, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm.