Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?

Admin

Khán giả Việt Nam đến dự show Taylor Swift tại Singapore chú ý nhé!

Chiều nay (2/3), hàng trăm fan của Taylor Swift tại Việt Nam hiện đang có mặt ở SVĐ Quốc gia Singapore để tham dự đêm diễn mở màn "The Eras Tour Singapore". 

Theo ghi nhận của chúng tôi ở khu vực xếp hàng, check-in vào bên trong SVĐ, có rất nhiều khán giả đeo túi Chanel không được vào bên trong SVĐ. Những khán giả này bắt buộc phải sang khu vực gửi đồ và gửi chiếc túi hiệu của mình bên ngoài, chỉ có thể lấy lại sau khi concert kết thúc. Lý do là gì?

Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?- Ảnh 1.

Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?- Ảnh 2.

Các khán giả đeo túi xách có đính xích phải ngậm ngùi gửi bên ngoài. Rất nhiều fan đeo túi xách hàng hiệu (đặc biệt là Chanel) đều bối rối trước quy định này.

Các khán giả mang túi Chanel quai xích nói riêng và các túi đính xích nói chung đều phải kí gửi ở một lều giữ đồ bên ngoài.

Trao đổi với khán giả tại SVĐ, họ chia sẻ với chúng tôi rằng phía BTC yêu cầu họ không mang những chiếc túi có đính dây xích vào trong SVĐ và điều đó đã được quy định trong nội quy nhưng rất nhiều người đã không để ý tới quy định này. Nhiều fan đeo túi xách hàng hiệu bị buộc yêu cầu gửi đồ tại khu vực quy định đều cho thấy sự bối rối, bởi giá trị của những chiếc túi này đều không hề nhỏ, việc phải gửi ở khu vực giữ đồ có thể đem lại rủi ro như không được bảo quản tốt, hoặc có thể thất lạc...

Dưới đây là danh sách các đồ dùng, vật phẩm không được mang vào bên trong SVĐ Quốc gia Singapore - nơi diễn ra "The Eras Tour" của Taylor Swift. Các khán giả Việt Nam sang Singapore xem concert lưu ý để tránh mất thời gian của chính mình cũng như bảo quản được đồ đạc cá nhân kĩ lưỡng hơn. Hãy cẩn thận với những món đồ có giá trị cao khi mang tới concert nhé!

Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?- Ảnh 3.

Quy định về những vật không được mang vào trong sự kiện.

- Việc điều khiển drones hoặc các dạng vật thể bay bên trong, ngoài và xung quanh khu vực SVĐ Quốc gia có thể sẽ khiến người điều khiển bị phạt hoặt bắt giữ.

- Bất kì loại vât liệu hoặc trang phục nào có thể che hoàn toàn hoặc một phần mặt đều bị cấm trong khu vực này. Ngoại trừ khẩu trang y tế hoặc các trang phục mang tính tôn giáo.

- Không mặc những trang phục hoặc phụ kiện có thể gây cản trở tầm nhìn của người xung quanh hoặc phía sau bạn.

- Không mang còng tay.

- Không mang động vật vào, ngoại trừ động vật giúp đỡ cho người khuyết tật và có giấy chứng nhận.

- Không mang dây xích, hoặc những túi xách có dây xích, trang sức đính đá hoặc đồ thúc ngựa.

- Không mang xe đạp, scooter, ván trượt,... hoặc những loại phương tiện không được cho phép khác.

- Không mang bình nước, phích nước, ấm nước,...

- Không mang dù (kể cả loại dù gấp lại được)

- Không mang xe đẩy

- Không mang các thiết bị gây tiếng ồn như còi, kèn,...

- Mọi vòng tay tình bạn đều phải được đeo lên tay hoặc treo lên túi.

- Các chai nước đều phải được làm rỗng trước khi mang vào bên trong SVĐ. Chỉ chai nhựa được cho nhép, không sử dụng chai thủy tinh hay kim loại.